;

Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2013

Canh cải bắc thảo

I. Vật liệu:

Nguyên vật liệu thực hiện món Canh cải bắc thảo
- 2 muỗng xúp cải bắc tháo.
- 2 bìa đậu hủ trắng.
- 4 trái cà chua.
- Ngò, củ hành.
- Dầu ăn, muối, tiêu, bột ngọt.



II. Cách làm:

Các bước thực hiện món Canh cải bắc thảo
- Đậu hủ rửa sạch, cắt miếng mỏng chừng 0,5cm. Cà chua rửa sạch, bỏ hột, 2 trái xắt mỏng, 2 trái bằm nhỏ.
- Ngò, hành củ làm rửa sạch, xắt nhỏ.
- Đặt nồi lên bếp, phi thơm hành, cho cà bằm vào xào, nêm muối, tiêu, chế vào 2 tô nước. Nước sôi cho cải bắc thảo vào rồi tiếp đến cà miếng, nêm lại cho vừa ăn, đồ đậu hủ vào, cho ngò và chút tiêu vào.
Chúc các bạn thành công với món Canh cải bắc thảo

Xem thêm: Đùi gà tìm sâm tổ lượng


Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét