;

Thứ Bảy, 26 tháng 4, 2014

Đậu phụ nhồi thịt heo hấp

Vật liệu làm món Đậu phụ nhồi thịt heo hấp:
- Thịt heo băm nhuyễn: 100g.
- Đậu phụ: 250g.
- Đường: 1/4 muỗng cà phê.
- Muối: một ít muối.
- Hạt tiêu: một ít.
- Bột năng: nửa muỗng canh.
- Xì dầu: 1/4 muỗng cà phê.
- Hành lá băm nhỏ: một ít.
Thực hiện làm món Đậu phụ nhồi thịt heo hấp:
- Cắt đôi đậu phụ theo đường chéo rồi khoét một đường ở giữa miếng đậu phụ để nhồi thịt.
- Cho thịt heo băm nhuyễn, đường, muối, hạt tiêu, bột năng, xì dầu và hành lá băm nhỏ vào một cái tô, trộn đều.
- Đem nhồi hỗn hợp thịt heo vào giữa miếng đậu phụ, ấn nhẹ để thịt được nén chặt. Sau đó, đem các miếng đậu phụ nhồi thịt đi hấp khoảng 15 phút rồi lấy ra, đặt vào đĩa, dọn ra dùng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Đậu phụ nhồi thịt heo hấp
Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét