Thịt bò cuốn mỡ chài nướng
THỊT BÒ CUỐN MỠ CHÀI NƯỚNG
Nguyên liệu làm món Thịt bò
cuốn mỡ chài nướng:
- Thịt
thăn bò 1kg.
- Mỡ
chài 0,2kg.
- Lạp
xưởng 0,1kg.
- Củ
sả 3 củ
- Gan
heo 0,2kg.
-
Hành tỏi khô 0,015kg.
- Đậu
phộng rang 0,2kg.
- Mỡ
nước 0,05kg.
- Nước
mắm, muối, tiêu, đường.
-
Hành lá, bột ngọt.
Cách làm món Thịt bò cuốn mỡ chài
nướng:
- Thịt
lọc bỏ gân, bạng nhạng, xắt lát mỏng ngang sớ, mỗi bề chừng 4cm.
- Gan
heo xắt lát bé hơn thịt ướp muối, tiêu. Lạp xưởng xắt xéo mỏng.
-
Hành, tỏi khô, sả giã nhỏ. Đậu phộng giã dập. Đem thịt ướp với mắm, muối, tiêu,
đường, bột ngọt, hành tỏi khô, sả và phân nữa đậu phộng.
- Mỡ
chài rửa sạch, cắt miếng vuông mỗi bề chừng 7 8cm trải ra thớt.
- Lấy
thịt bò, gan, lạp xưởng mỗi thứ một miếng để lên
miếng
mỡ, xong gói cuộn trôn lại.
- Lúc
sắp ăn để vô vỉ nướng (hoặc xóc vô ghim tre) đem
nướng
chín vàng đều trên bếp than hoa. Lấy ra sắp thịt vô đĩa, tưới hành lá xào thơm
với mỡ, rắc đậu phộng và tiêu lên trên. Ăn nóng, có nước chấm và các thứ rau
thơm để ăn kèm.
Yêu cầu thành phẩm:
- Thịt
gói đều, nướng chín vàng không cháy.
- Dậy
mùi thơm, không khét. Vị vừa ăn.
Nguồn:http://cacloaibanhbonglan.blogspot.com/2014/04/thit-bo-cuon-mo-chai-nuong.html
Play Slots at the Best Casinos in Oklahoma
Trả lờiXóaIf 해적 룰렛 you are looking for the best slots from the biggest 브라 벗기기 game 바카라 사이트 providers in the world, then you've 브라 밝기조절 come 실시간 배팅 to the right place.